AC Milan nắm lợi thế trong thương vụ Keita Balde

Keita Balde đang được rất nhiều đội bong lớn châu Âu giành sự quan tâm, mới đây truyền thông tại Italia đưa tin CLB AC Milan đang là đội bong giành lợi thế trong thương vụ này.

Cầu thủ người Senegal đã lọt vào tầm ngắm của Manchester United từ lâu. 4 tháng trước, đội chủ sân Old Trafford đã cử người sang Ý để ‘xem giò’ Keita để tiến hành đàm phán chuyển nhượng.

Tuy nhiên, M.U không phải là đội bóng duy nhất muốn có Keita. Juventus đã gia nhập cuộc đua giành chữ ký của tiền đạo này, hiện tại, truyền thông Ý loan tin AC Milan sẵn sàng chi 20 triệu euro để có được Keita.

keita-balde

Hợp đồng của Keita với Lazio có thời hạn đến năm 2018 nhưng anh không muốn ký hợp đồng mới với đội bóng. Chỉ mới 22 tuổi, Keita đang sẵn sàng bước sang một ngưỡng cửa mới trong  sự nghiệp.

Trong 31 trận ra sân cho Lazio mùa này, Keita đã ghi dc 14 bàn và ngày càng chứng tỏ tài năng thiên bẩm của mình.

 Sở dĩ AC Milan đến sau nhưng có lợi thế lớn trong cuộc đua này là vì Juventus và M.U đã không thỏa mãn những điều kiện mà Lazio đưa ra. Quỷ đỏ vẫn chưa có mức giá hợp lí để thuyết phục Lazio, bên cạnh đó, Juventus không muốn để Marko Pjaca ra đi theo chiều ngược lại.