Alexis Sanchez được lôi kéo gia nhập Bayern Munich

Đồng đội của Alexis Sanchez trên tuyển Chile là Arturo Vidal đã dành những lời có cánh cho ngôi sao đang khoác áo Arsenal để hy vọng có thể tái hợp với nhau ở CLB Bayern Munich trong thời gian tới.

Bản hợp đồng hiện tại giữa Alexis Sanchez và Arsenal chỉ còn thời hạn 1 năm nhưng cho đến lúc này, vẫn chưa có gì đảm bảo chân sút người Chile sẽ tiếp tục gắn bó với Pháo thủ thành London. Bên cạnh đó, việc Arsenal không giành được suất tham dự Champions League mùa sau đã tạo điều kiện cho các ông lớn ‘thừa nước đục thả câu’, trong đó có Bayern Munich.

Alexis Sanchez vs Arturo Vidal

Cách đây không lâu, Arturo Vidal, ngôi sao của Bayern Munich cũng là người đồng hương của Sanchez đã xác nhận mối quan tâm đặc biệt mà Hùm xám dành cho ngôi sao đang nằm trong biên chế Arsenal. Mới đây, trong buổi phỏng vấn với tờ Bild, Vidal một lần nữa nhắc lại điều này, đồng thời cho rằng Bayern Munich sẽ mạnh hơn rất nhiều nếu có sự phục vụ của Alexis Sanchez.

“Chúng ta phải đợi để biết liệu Alexis có đến Bayern hay không. Đến giờ thì tôi cũng chưa rõ. Tôi hiểu cậu ấy. Cậu ấy là một cầu thủ xuất sắc. Bayern chắc chắn sẽ trở nên khó lường hơn nếu có cậu ấy trong đội hình. Chúng tôi đã có sẵn nhiều ngôi sao đẳng cấp thế giới ở đây và chúng tôi là đội bóng số 1 thế giới.”