Alexis Sanchez sẽ được Arsenal bán với giá nào?

Thời gian vừa qua Arsenal vẫn chưa thuyết phục được Sanchez gia hạn hợp đồng do vậy BLĐ đội bóng đã phải tính đến phương án xấu nhất xảy ra.

Cụ thể theo những thông tin vừa được đăng tải trên trang Mirror, mức giá mà Arsenal sẵn sàng chấp nhận để Alexis Sanchez ra đi vào mùa Hè tới đây là 50 triệu bảng. Đây được xem là một mức giá không quá cao nếu xét về tài năng cũng như mặt bằng chung về giá trị các cầu thủ hiện nay.

Hiện ngôi sao người Chile cũng đã nhận được không ít lời đề nghị hấp dẫn từ phía các đội bóng lớn tại châu Âu, trong đó nổi bật nhất phải kể đến những trường hợp như Barcelona, PSG, Juventus và mới nhất là Chelsea.

sanchez-1

Việc Sanchez rời Arsenal gần như là điều không thể tránh khỏi, khi tham vọng của cầu thủ tiền đạo sinh năm 1988 này đang là quá lớn, trong khi lãnh đạo của Pháo Thủ vẫn luôn giữ quan điểm làm kinh tế nhiều hơn là việc đặt mục tiêu tìm kiếm những danh hiệu.

Trong mùa giải năm nay, Sanchez vẫn đang giữ một vai trò rất quan trọng trong lối chơi của Arsenal. Cụ thể sau 38 lần ra sân mùa này, cựu ngôi sao của Barcelona đã ghi tổng cộng 22 bàn thắng và 12 pha kiến tạo thành bàn. Nếu chân sút người Chile ra đi thì chắc chắn đó sẽ là một tổn thất lớn dành cho Pháo Thủ.