Barca có ‘bom tấn’ đầu tiên nhờ Messi

Thương vụ Marco Verratti tới Barca thi đấu đang có tiến triển tốt nhờ các cầu thủ đang thi đấu tại đội bóng này.

Barcelona muốn có Marco Verratti, điều không cần bàn cãi. Tuy nhiên có vẻ như họ cần sự ‘tác động’ từ bản thân cầu thủ nhiều hơn, để hoàn tất thương vụ.

Verratti, có hợp đồng với Paris Saint-Germain đến 30/06/2021, rất khó để các CLB lớn của châu Âu có thể chiêu mộ anh, khi CLB nước Pháp kiên quyết từ chối. Nhưng theo các nguồn tin từ báo chí Pháp, tiền vệ 24 tuổi người Italia đã yêu cầu ra đi, sau khi gã nhà giàu nước Pháp liên tiếp thất bại ở đấu trường Champions League, cộng với việc Barca ra sức chèo kéo.

Paris Saint-Germain's Italian midfielder Marco Verratti (C) vies with Barcelona's Spanish midfielder Andres Iniesta during the UEFA Champions League round of 16 first leg football match between Paris Saint-Germain and FC Barcelona on February 14, 2017 at the Parc des Princes stadium in Paris. / AFP PHOTO / PHILIPPE LOPEZ

Và tối thứ Tư tuần này (14/06), phát hiện từ kênh Cadena COPE (Tây Ban Nha) cho thấy: Verratti cùng người đại diện đã có bữa ăn tối với ngôi sao của Barcelona Lionel Messi tại hòn đảo Ibiza, nơi cầu thủ nhỏ con người Italia đang nghỉ Hè.

Cuộc gặp cũng có sự hiện diện của người đồng với cả hai tại CLB lẫn ĐTQG, Javier Pastore. Sẽ chẳng có gì đáng nói, nếu sau đó Donato Di Campli, người đại diện của Varratti đăng một bức hình anh và thân chủ của mình lên Twitter với dòng chú thích úp mở: “Chỉ duy nhất một thứ….”