Barca tự tin thuyết phục được Liverpool nhả Coutinho

Những ngày cuối kỳ chuyển nhượng với Barca đang trở nên thuận lời khi họ đã có được chữ ký của Ousmane Dembele và đang tự tin sẽ chiêu mộ được cả Coutinho.

Việc ký kết hợp đồng với Dembele gần như đã hoàn thành, anh sẽ ra mắt Barcelona trong vài ngày tới. Đại diện của đội bóng xứ Catalunya cho biết thương vụ Coutinho cũng đang phát triển rất tích cực và tự tin đạt được chữ ký của tiền vệ người Brazil trước khi TTCN đóng cửa.

coutinho

Đội bóng chủ quản của Coutinho là Liverpool đã nhiều lần từ chối đám phán với Barcelona và khẳng định nhạc trưởng của họ không phải để bán. Tuy nhiên mối quan hệ giữa Coutinho và BLĐ The Kop đã xấu đi khi cầu thủ này đề đạt nguyện vọng ra đi và tuyên bố không chơi cho Liverpool bất cứ một trận đấu nào nếu không được đáp ứng.

Ngoài ra, việc đánh bại Hoffenheim một cách thuyết phục ở vòng play-off Champions League cho thấy Liverpool vẫn có thể sống khỏe mà không cần Coutinho. Chính điều này khiến Barca tỏ ra vô cùng tự tin thuyết phục được The Kop nhả người. Tuy nhiên mức phí dành cho Coutinho không hề rẻ, con số đó có thể lên đến 150 triệu euro.