Chelsea sẽ không bán Courtois

Mới đây BLĐ Chelsea đã dập tắt hi vọng mua thủ thành Courtois cuar Real Madrd khi bắt đầu mở cuộc đàm phán về hợp đồng mới với thủ thành số một của họ thời điểm hiện tại.

Theo nguồn tin tiết lộ trên Sky Sports, BLĐ Chelsea đã bắt đầu mở cuộc đàm phán về một bản hợp đồng mới dành cho người gác đền số 1 hiện tại của The Blues: “Nếu Chelsea muốn trở thành đội bóng số 1 thế giới, họ cần những cầu thủ giỏi nhất và Thibaut Courtois là một trong số đó. Nếu Courtois chấp nhận ở lại London, anh ấy sẽ nhận được chế độ đãi ngộ xứng đáng với công sức đã bỏ ra.”

courtois

Bên cạnh đó, theo tìm hiểu của Sky Sports thì thủ thành người Bỉ thật sự muốn gắn bó lâu dài với Stamford Bridge. Mặc cho trước đó có thông tin cho rằng Courtois nhất quyết khăn gói sang Real Madrid dù vẫn còn bản hợp đồng 2 năm với The Blues.

Thủ thành người Bỉ được HLV Conte cho nghỉ ngơi trong chiến thắng 4-3 của Chelsea trước Watford vào thứ hai vừa rồi. Nhiều khả năng, Courtois sẽ tiếp tục vắng mặt trong trận đấu cuối cùng của The Blues ở Premier League mùa này với Sunderland và cả trận chung kết cúp FA với Arsenal vào ngày 27 tháng 5 tới đây .

Ở mùa giải năm nay, Courtois đã bắt chính cả thảy 37 trận trong mọi đấu trường và góp công lớn giúp Chelsea giành chức vô địch Premier League 2016/17.