Dejan Lovren kêu gọi sao Inter Milan đến Liverpool

Mục tiêu của Man United là Ivan Perisic mới được trung vệ Dejan Lovren kêu gọi đầu quân cho Liverpool khi mùa giải này kết thúc.

Ivan Perisic, năm nay 28 tuổi, hiện đang thi đấu trong màu áo của Inter tại Serie A. Trong hơn 1 tháng trở lại đây, tiền vệ người Croatia này đã liên tục được truyền thông tại Anh đề cập tới như mục tiêu chuyển nhượng số 1 của Man Utd trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè.

Không chỉ có Quỷ Đỏ, Chelsea cũng đang bị đồn đoán về những sự quan tâm dành cho Perisic. Như để tăng thêm sự thú vị trong cuộc đua giành lấy chữ ký của tiền vệ 28 tuổi này, mới đây Dejan Lovren cũng đã lên tiếng mời gọi người đồng hương tới Anfield thi đấu.

ivan-perisic

“Chúng tôi, các cầu thủ, hoàn toàn không biết chuyện gì đang xảy ra cho tới khi quá trình chuyển nhượng được thực hiện,” Lovren cho biết. “Tuy nhiên nếu một cầu thủ như Perisic chuyển tới Liverpool, thì đó sẽ là điều rất tuyệt vời. Cậu ấy là một cầu thủ hàng đầu thế giới. Tại Liverpool, chắc chắn tất cả các cầu thủ đều sẽ mở rộng vòng tay để chào đón cậu ấy.”

Trong mùa giải năm nay, Perisic đã có 23 lần ra sân trong đội hình chính của Inter tại Serie A, trong đó anh đã ghi được tổng cộng 9 bàn và thực hiện 3 lần kiến tạo khác.