Di Maria nhiều khả năng sẽ gia nhập Inter Milan

Việc Angel Di Maria chuyển sang Serie A thi đấu trong màu áo của Inter Milan giờ chỉ còn phụ thuộc vào quyết định của đội bóng chủ quản PSG.

Theo truyền thông tại Italia cho biết, tổng giám đốc Walter Sabatini của Inter đã đích thân sang Pháp nhiều ngày qua để đàm phán với PSG về tương lai của Di Maria.

Mới đây Il Messaggero cho biết rằng sau nhiều ngày làm việc, ông Sabatini cũng đã thuyết phục được Di Maria chấp nhận chuyển tới Giuseppe Meazza thi đấu. Hiện mọi vấn đề chỉ còn chờ quyết định từ phía lãnh đạo của PSG.

di-maria

Được biết PSG chỉ chấp nhận để Di Maria ra đi một khi tìm được một sự thay thế hoàn hảo. Theo truyền thông tại Pháp cho biết, đội chủ sân Parc des Princes chỉ chấp nhận để ngôi sao người Argentina ra đi, nếu như họ có được chữ ký của James Rodriguez.

Đây thực sự là một điều đang làm khó Inter, khi mà khả năng để PSG có được ngôi sao người Colombia là không nhiều. Cụ thể vào thời điểm này Man Utd cũng đang dành sự quan tâm rất lớn cho James Rodriguez, và bản thân cầu thủ của Real cũng chỉ muốn chuyển tới Old Trafford thi đấu.