Fan Man United chỉ trích kiểu tóc mới của Pogba

Sau khi khoe mái tóc mới của mình trên mạng xã hội tiền vệ Pogba đã bị các CĐV của Man United lên tiếng chỉ trích không thương tiếc.

Dù chỉ mới nhuộm đỏ trong trận đấu với Stoke City cách đây ít lâu, tuy nhiên, Pogba đã lại trình làng một mái đầu hoàn toàn mới. Hành động này của Pogba lại đang không được một số CĐV khó tính của Man Utd hưởng ứng.

“Pogba có cái gì nhiều hơn? Bàn thắng hay tóc mới?,” CĐV có tên A Gentleman Poster mỉa mai ngôi sao người Pháp của Man United.

pogba-2102

“80 triệu bảng để mua những thứ này à. Thật xấu hổ,” một CĐV Quỷ đỏ khác chia sẻ.

“Không ai khuyên anh ta dừng những trò này hay sao? Đành rằng tiền là của anh ấy nhưng những cách này khiến anh ta thật ngu ngốc”, phản đối của CĐV có tên Tommy.

Sở dĩ, các CĐV không hài lòng sau khi Pogba khoe tóc mới vì cho rằng, đáng ra tiền vệ người Pháp nên tập trung dưỡng thương để nhanh chóng trở lại thi đấu thay vì suốt ngày trau chuốt vẻ bề ngoài của mình.

Tuy nhiên, dù bị đánh giá tiêu cực hay tích cực thì những hành động của Pogba cũng nằm trong giới hạn và không khiến BLĐ Man Utd cảm thấy phải lên tiếng. Ít nhất thì Pogba cũng đang gây được sự chú ý của dư luận và điều đó là thứ mà hẳn những nhà làm kinh doanh tại Man Utd đã tính đến từ trước khi thông qua số tiền khổng lồ để đưa tiền vệ người Pháp về Old Trafford.

Đêm nay Man Utd sẽ có chuyến làm khách trên sân CSKA Moscow ở lượt trận thứ 2 vòng bảng UEFA Champions League. Trong khi đó, Pogba chỉ có thể trở thành khán giả theo dõi các đồng đội.