HLV của Huddersfield được bình chọn hay nhất tháng 8

Vượt qua những người đồng nghiệp có tên tuổi như: Jose Mourinho và Jurgen Klopp hay Pep Guardiola HLV David Wagner đã được bình chọn là HLV Ngoại hạng Anh hay nhất tháng 8.

Tân binh Huddersfield không được đánh giá cao trước khi Ngoại hạng Anh khởi tranh nhưng họ lại đang có phong độ tuyệt vời dưới bàn tay của Wagner. Sau 3 vòng đấu, họ thắng 2 và hòa 1. Thành tích bất bại này khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ.

Cùng với đội đầu bảng Manchester United, Huddersfield vẫn chưa bị thủng lưới lần nào trong mùa giải này. Thủ thành Jonas Lossl vẫn đang có thành tích 3 trận giữ sạch lưới sau khi gia nhập The Terriers hè này.

hlv-david-wagner

Thành tích đáng kể nói trên đã giúp Wagner đánh bại Jose Mourinho và Jurgen Klopp để đoạt danh hiệu HLV hay nhất tháng đầu tiên của mùa giải năm nay.

Mùa trước, khi còn ở Championship ông đã được bình chọn là HLV hay nhất tháng 2 lần. Đồng thời, Wagner cũng giành danh hiệu HLV hay nhất năm sau khi giúp Huddersfield giành chiến thắng trong trận chung kết thăng hạng.

Một số bản hợp đồng hè của Wagner đang thi đấu ấn tượng đến thời điểm này là Mathias ‘Zanka’ Jorgensen, Aaron Mooy và Steve Mounie. Cuối tuần này, Huddersfield hy vọng tiếp tục phong độ ấn tượng của mình khi hành quân đến sân nhà của West Ham.