HLV Pochettino nhất quyết không dẫn dắt Barcelona

Mới đây, HLV Mauricio Pochettino của Tottenham đã đưa ra lý do khiến ông không dẫn dắt Barcelona trong mùa giải tới.

Sau khi HLV Luis Enrique tuyên bố sẽ rời Barca vào cuối mùa này, rất nhiều tin đồn về những ứng viên sẽ thay ông dẫn dắt đội bóng trong mùa giải tới. Pochettino là một trong những cái tên nổi bật nhất để ngồi vào chiếc ghế nóng của nhà ĐKVĐ La Liga.

Trong thời gian qua, cũng có nguồn tin tiết lộ chủ tịch Josep Bartomeu đã có vài cuộc gặp gỡ thân thiết cùng Pochettino, củng cố thêm niềm tin về việc chiến lược gia người Argentina sẽ sớm chuyển tới Camp Nou.

mauricio-pochettino

Nhưng ông vừa đưa ra lời khẳng định sẽ không có chuyện trở thành tân HLV của Blaugrana. Lí do được đưa ra là ông từng dẫn dắt Espanyol, kình địch của Barca trong những trận derby xứ Catalunya. Trước đây Pochettino cũng khẳng định sẽ không có chuyện đến Arsenal vì mối thâm thù với Tottenham Hotspur.

Ông chia sẻ: “Có một sự trùng hợp vào thứ 3 ở Barcelona khi tôi và Bartomeu đã gặp nhau. Tôi quen ông ấy từ lúc chưa làm chủ tịch Barca và đã gặp gỡ nói chuyện, hỏi thăm vài câu.

Tôi là người yêu Espanyol. Tôi không cần phải nói quá nhiều, trong bóng đá thật khó để giữ được tình yêu và lòng trung thành. Tôi tin rằng trước khi trở thành cầu thủ và HLV, mỗi chúng ta phải có hai thứ đó. Tôi hâm mộ Espanyol và yêu đội bóng này rất nhiều.”