Juventus đã sẵn sàng bán Cuadrado

Mới đây BLĐ của Juventus đã đưa ra mức giá cho Juan Cuadrado để họ mang về bản hợp đồng mới mang tên Federico Bernardeschi.

Sau khi biến tiền đạo Alexandre Lacazette thành bản hợp đồng đắt giá nhất trong lịch sử đội bóng, Arsenal tiếp tục nhắm đến một ngôi sao khác để bổ sung chất lượng đội hình trong hè này.

Tuần trước, báo chí Anh loan tin Arsenal sẽ chiêu mộ cầu thủ chạy cánh Cuadrado và đã gửi lời đề nghị cho Juventus. Cựu sao Chelsea đang mất vị trí chính thức tại đội bóng thành Turin và sẵn sàng tìm kiếm hướng đi mới.

Cuadrado

Hôm nay, tờ Gazzetta dello Sport cho biết Juventus sẽ để Cuadrado đến bất cứ đội bóng nào nếu nhận được lời đề nghị hợp lí. Bà đầm già muốn chia tay Cuadrado để mở đường chào đón Bernardeschi ở vị trí chạy cánh phải.

Hai tháng trước, Juventus đã mua đứt Cuadrado từ Chelsea với giá 17,5 triệu bảng sau thời gian mượn ngôi sao Colombia. Nhưng hiện tại, họ muốn bán Cuadrado với mức giá cao hơn nhiều so với con số đó.

Cụ thể, nếu Arsenal đưa ra lời đề nghị trị giá ít nhất 31 triệu bảng, Juventus lập tức ngồi vào bàn đàm phán. Trong quá khứ, Cuadrado từng thất bại tại Chelsea và nếu chuyển đến Arsenal, anh sẽ khiến NHM Pháo thủ có một chút bất an.