Kỷ lục đang chờ Mourinho tại Man United

HLV Jose Mourinho đang đứng cơ hội xô đổ kỷ lục của huyền thoại Sir Alex Ferguson thiết lập nếu Man United duy trì được phong độ hiện tại.

Trong suốt sự nghiệp, Jose Mourinho thường đạt thành tích trên sân nhà khá tốt ở bất kỳ CLB nào ông dẫn dắt và Man United cũng không phải ngoại lệ. Tới thời điểm này, sân Old Trafford dưới bàn tay ‘nhào nặn’ của Jose Mourinho thực sự là một pháo đài bất khả xâm phạm.

Thống kê của tờ Mirror chỉ ra rằng, Man United đã trải qua 32 trận bất bại liên tiếp tại Old Trafford dưới thời Jose Mourinho. Tại vòng 5 Premier League vừa qua, Quỷ đỏ còn hủy diệt Everton đến 4 bàn không gỡ.

mourinho

Như vậy, nếu cứ duy trì được thành tích ấn tượng trên sân nhà với Man United, Mourinho có thể sớm phá được kỷ lục bất bại của Sir Alex Ferguson. Mùa giải 2010/11, huyền thoại người Scotland đã giúp Man United không thua 37 trận liên tiếp tại Old Trafford.

Sắp tới, Man United sẽ đụng độ Burton Albion, Crystal Palace, Tottenham, Benfica và Newcastle United trên sân Old Trafford.  Trong số này, chỉ Tottenham là có khả năng lớn đánh bại Man United nhưng nên nhớ rằng, ‘Gà trống’ đã thất thủ trước Quỷ đỏ tại sân đấu này 3 trận gần nhất.