Martial bị Mourinho chỉ trích

Sau những màn trình diễn không được tốt thời gian gần đây, tiền đạo Anthony Martial đã bị HLV Jose Mourinho chỉ trích.

Chỉ mùa giải trước, Anthony Martial còn là cây săn bàn chủ lực của Manchester United thì hiện tại, Martial đang trải qua mùa giải với nhiều khó khăn. Dù được Jose Mourinho trao không ít cơ hội nhưng chân sút người Pháp liên tục gây thất vọng.

Cả mùa giải này, Martial chỉ có được đúng 3 trận đấu duy nhất đá trọn vẹn 90 phút. Với những gì đang thể hiện, Martial lập tức bị Jose Mourinho ‘nắn gân’. Chiến lược gia người Bồ Đào Nhà vừa gửi lời cảnh báo đến tiền đạo trẻ này.

martial1

Cụ thể, Mourinho chia sẻ với báo giới: “Chúng tôi đã có 10 tháng ở cạnh nhau. Tôi đã hiểu rõ các cầu thủ của mình và ngược lại, họ cũng cần phải hiểu rõ tôi. Tất cả họ phải nghe theo những chỉ dẫn của tôi.

Với Marcus Rashford, mặc dù một khoảng thời gian dài không ghi bàn, nhưng đó là cầu thủ tôi luôn tin tưởng. Rashford luôn nghe theo những gì bảo mà tôi muốn các cầu thủ Manchester United phải làm theo.

Với tôi, Anthony Martial có là một chân sút tiềm năng hay không ư? Cậu ấy có. Liệu tôi có nghĩ cậu ấy sẽ thành công dưới dự dẫn dắt của tôi? Chắc chắn có. Nhưng, cậu ấy cần phải cho tôi thấy được những gì tôi mong muốn.”

Trong khi Marcus Rashford đang dần tìm lại cảm giác chơi bóng tốt nhất mà màn trình diễn trước Chelsea là một minh chứng thì, Anthony Martial gần như mất tích trong đội hình của Manchester United. Rõ ràng, Martial cần phải nỗ lực hơn nữa nếu muốn trụ vững tại sân Old Trafford.