Mats Hummels không thể tham dự đại chiến với Real Madrid

Giữa tuần này Bayern Munich và Real Madrid sẽ đụng độ nhau tại vòng tứ kết Champions League. Ở trận đấu này Hùm xám sẽ không thể có được sự phục vụ của trụ cột Mats Hummels.

Trung vệ thép của Hùm xám Bavaria đã dính phải chấn thương mắt cá chân trong buổi tập luyện hôm nay, Chủ nhật 9/4. Anh đã phải rời sân tập trên một chiếc xe đẩy. Ngay lập tức, Hummels trải qua một bài kiểm tra y tế để xác nhận mức độ nghiêm trọng của chấn thương. Theo đó, anh sẽ chắc chắn vắng mặt trong trận đấu với Real Madrid trên sân Allianz Arena sau đây ít ngày.

hummels

“Tôi chắc chắn sẽ không thể góp mặt trong trận đấu hôm thứ Tư”, đích thân Hummels chia sẻ với tờ Bild. Ngoài ra, thời gian mà trung vệ 28 tuổi phải rời xa sân cỏ vẫn chưa được phía Bayern xác nhận chính thức.

Đây là tin hoàn toàn không vui với HLV Carlo Ancelotti khi ông đã có ý giữ sức cho Hummels trong chiến thắng 4-1 mới đây trước Dortmund. Ngoài ra, tình hình nhân sự của Bayern cũng chứng kiến vài thay đổi nhỏ như việc Thomas Muller đã trở lại tập luyện bình thường sau khoảng thời gian ngắn phải nghỉ thi đấu cũng do chấn thương. Ngoài ra, sự góp mặt của thủ thành Manuel Neuer trong trận đấu tới vẫn đang bị đặt dưới dấu hỏi.