Messi bất lực khi nhận tin về án phạt của FIFA

Dù mới phải nhận án phạt treo giò từ FIFA nhưng siêu sao Lionel Messi vẫn sẽ ở lại cùng các đồng đội ở ĐTQG Argentina.

Ngày hôm qua, cơ quan cao nhất của làng túc cầu thế giới đã bất ngờ đưa ra án phạt treo giò đến 4 trận cho Lionel Messi – cầu thủ được cho là có hành vi xúc phạm một vị trợ lý trọng tài trong trận đấu giữa Argentina và Chile ở vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ cách đây ít hôm.

messi

Đây được giới chuyên môn nhận xét là một án phạt có phần nặng tay đối với chân sút của Barcelona. Messi nhận được thông tin qua các đồng đội và đội ngũ huấn luyện khi đang ở khách sạn Sun Hotel. Theo nguồn tin thân cận của M10, anh đã tỏ ra vô cùng tức giận khi nghe về phán quyết của FIFA, nhưng chẳng thể làm gì hơn. Thậm chí, toàn bộ phần còn lại của ĐTQG Argentina cũng cảm thấy vô cùng hụt hẫng, thất vọng và sốc khi nhận được thông tin này.

Mẹ của Messi là bà Ceila cũng đã không kìm được nước mắt và cho rằng cơ quan tối cao của môn thể thao Vua đã hành xử một cách bất công đối với con trai bà. Messi đang đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong đội hình ĐT Argentina. Án phạt này chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến con đường còn lại của đội bóng xứ Tango tại vòng loại World Cup 2018.