Oezil đã quyết định chia tay Arsenal

Dù không ra sân trong màu áo Arsenal trận gặp West Brom cuối tuần qua nhưng tiền vệ Ozil vẫn đang sẵn sàng ra sân trong màu áo ĐTQG sắp tới.

The Sun cho hay, Mesut Oezil đã quyết định sẽ rời Arsenal trong kỳ chuyển nhượng hè, sau khi mối quan hệ giữa anh và HLV Arsene Wenger trở nên xấu đi thấy rõ.

Màn trình diễn của Oezil trong thời gian qua không thật sự tốt, đặc biệt là trong năm mới 2017. Anh đã bỏ lỡ khá nhiều trận đấu vì lí do bệnh và chấn thương. Trong trận gặp West Brom mới đây, Oezil cũng vắng mặt vì lí do tương tự.

oezil

Nhưng anh vẫn có thể khỏe mạnh, lành lặn trong buổi tập với ĐTQG Đức để chuẩn bị cho trận đấu với Tam Sư sắp tới. Điều này dấy lên mối lo ngại về việc Oezil đã chán chường ở Arsenal và chuẩn bị ra đi. Tiết lộ của The Sun càng củng cố thêm nghi điểm này.

Hợp đồng của Oezil sẽ đáo hạn vào mùa hè sang năm và anh vẫn chưa đồng ý ký gia hạn với đội bóng thành London. Mặc dù Arsenal đã đưa ra đề nghị với mức lương trên 200.000 bảng mỗi tuần cho Oezil.

Cũng theo The Sun, Jose Mourinho đang muốn tái hợp Oezil ở Old Trafford, trong khi Bayern Munich cũng có ý định mang Oezil trở lại Bundesliga.