Pique đính chính thông tin về tương lại Neymar

Thông điệp mà Gerard Pique đăng tải trên mạng xã hội về tương lại của tiền đạo Neymar cách đây ít ngày đã khiến trung vệ này phải đính chính lại thông tin trước báo giới.

Cách đây ít hôm, Gerard Pique mang tin vui cho NHM Barcelona khi đăng tải hình ảnh chụp chung với Neymar và chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân Twitter kèm nội dung: “Se queda” (Cậu ấy sẽ ở lại).

Khỏi phải nói, các cules đã vui mừng khôn xiết như thế nào với lời xác nhận trên của Pique trong bối cảnh Neymar đang bị đồn đoán sẽ chuyển sang khoác áo PSG. Tuy nhiên, sự thật chỉ là phút cao hứng của Pique.

gerard-pique-vs-neymar

Phát biểu trước báo giới, Pique thừa nhận: “Chúng tôi liên tục thuyết phục Neymar rằng, không có nơi nào tốt hơn Barcelona. Với tất cả sự tôn trọng dành cho PSG, nếu như họ chưa từng ngôi vô địch Champions League, thì họ không xứng đáng có Neymar.

Tôi không hề khẳng định Neymar sẽ đi hay ở lại. Sau tất cả, cậu ấy cần phải lên tiếng xác nhận điều này. Nhưng tôi cũng như mọi cầu thủ tại Barcelona đều mong Neymar sẽ ở lại. Barcelona sẽ làm mọi cách để giữ chân cậu ấy.”

Được biết, PSG sẵn sàng chi 222 triệu euro, phí phá vỡ hợp đồng để lôi kéo Neymar sang Ligue 1 chơi bóng. Nếu thương vụ này thành hiện thực, Neymar sẽ trở thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sử.