Real Madrid công bố những cầu thủ sẽ mang băng đội trưởng mùa này

Ngoài Sergio Ramos là đội trưởng chính thức của Real Madrid thì ử mùa giải 2017/18 còn có thêm Cristiano Ronaldo, Karim Benzema và Marcelo sẽ được mang băng thủ quân khi Ramos không thi đấu.

Trước trận đấu với APOEL tại vòng bảng Champions League mùa giải này, Real đã công bố cầu thủ sẽ là đội trưởng của CLB trong mùa bóng này. Không phải 1, 2 hay 3, mà có tới 4 cầu thủ đảm nhiệm tấm băng quyền lực trên sân.

Sergio Ramos vẫn là đội trưởng chính thức của Real, ngoài ra còn có Cristiano Ronaldo, Karim Benzema và Marcelo. Cả 4 ngôi sao này vừa chụp ảnh chung với chủ tịch Florentino Perez để công bố thông tin nói trên.

screen-shot-2017-09-11-at-235202-0847

Ronaldo vẫn đang trong thời gian bị cấm thi đấu vì hành vi đẩy trọng tài. Sergio Ramos cũng bị dính thẻ đỏ trong trận đấu với Deportivo ngày khai màn và vừa trở lại trong trận hòa Levante.

Cũng trong trận đấu với Levante vừa qua, Marcelo dính thẻ đỏ trong những phút cuối cùng của trận đấu. Ronaldo, Ramos, Marcelo đều là đội trưởng của Real Madrid trong mùa giải này, chính vì vậy họ nên kiềm chế những pha bóng thái quá để tránh việc bị đuổi khỏi sân và ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh của một người đội trưởng.