Real Madrid quyết chiêu mộ Coutinho bằng mọi giá

Để có được sự phục vụ của Coutinho trong kỳ chuyển nhượng hè tới đây, Real Madrid sẵn sàng để Luka Modric rời CLB.

Real Madrid đang ấp ủ dự định chiêu mộ hàng loạt ngôi sao trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè nhằm tạo ra một phiên bản Galacticos 3.0. Để hiện thực hóa điều này, Chủ tịch Florentino Perez đã nhắm đến nhiều cái tên như Eden Hazard, David de Gea và thậm chí là Philippe Coutinho.

Tuy nhiên để mở đường đón Coutinho, Real Madrid sẵn sàng đẩy Luka Modric ra đi. Tờ Daily Mail đưa tin, Kền kền đã đạt thỏa thuận với Bayern Munich về thương vụ Modric với giá trị 30 triệu bảng. Đây chính là động thái làm mới tuyến giữa khi mà Modric đã bước vào độ tuổi xế chiều.

philippe-coutinho

Trong thời gian gần đây, màn trình diễn của Modric đã không còn hiệu quả như trước. Thậm chí ở trận El Clasico vừa diễn ra, tiền vệ người Croatia hoàn toàn chơi mờ nhạt khiến khu vực trung tuyến của Real Madrid gần như bị bóp nghẹt.

Ngược lại, Coutinho đang nổi lên là một trong những tiền vệ công hàng đầu thế giới. Real Madrid quyết tâm có được chữ ký của Coutinho cũng nhằm ngăn chặn đại kình địch Barcelona thực hiện thương vụ tương tự.

Để có được sự phục vụ của Coutinho, báo chí Tây Ban Nha khẳng định, Real Madrid sẽ chi số tiền lên đến 70 triệu bảng, đồng thời họ sẽ bán cả Isco và James Rodriguez. Một mùa Hè cực kỳ bận rộn đang chờ Real phía trước.