Sao Man City chính thức gia nhập West Ham

Pablo Zabaleta sau khi rời Man City được vài ngày anh đã có bến đỗ mới cũng ở CLB tại Ngoại hạng Anh.

Hậu vệ người Argentina đã gắn bó với Man City từ những ngày đầu đội bóng xây dựng thế lực hùng mạnh tại Ngoại hạng Anh. Sau 9 năm cống hiến không biết mệt mỏi, cuối cùng anh và Man City cũng quyết định dứt tình để tìm bến đỗ khác thích hợp hơn.

Zabaleta không cần đợi lâu để tìm đội bóng mới, trên thực tế thì có rất nhiều đội bóng muốn sở hữu anh bất chấp vấn đề tuổi tác. Cuối cùng, cựu sao Espanyol đã chọn West Ham, ở lại Ngoại hạng Anh và có cơ hội đối đầu đội bóng cũ.

zabaleta

Được biết, anh đã ký hợp đồng 2 năm và sẽ gắn bó với đội bóng thành London đến năm 34 tuổi. Trong ngày chính thức đến ‘nhà mới’, Zabaleta đã rất vui mừng chia sẻ  trên kênh chính thức của CLB.

“Đây là một niềm hạnh phúc với tôi khi gia nhập West Ham. Hy vọng tôi sẽ có những khoảnh khắc tuyệt vời tại đây. Một cầu thủ luôn cần phải có thách thức mới cho bản thân.

Man City đã cho tôi cơ hội thi đấu tuyệt vời tại Ngoại hạng Anh. Dĩ nhiên tôi yêu giải đấu này và muốn tiếp tục ở lại. Tôi đã ở đây trong 9 năm, thời gian rất dài với những kỷ niệm đẹp. Tôi đã sẵn sàng cho những thử thách mới”, Zabaleta chia sẻ.

Sau 9 năm gắn bó với The Citizens, Zabaleta đã có 333 trận ra sân, giành 2 chức vô địch Ngoại hạng Anh, 1 Cúp FA và 2 Cúp liên đoàn.