Viên “ngọc quý” của Monaco nói về tương lai

Sau những màn trình diễn ấn tượng trong màu áo Monaco thời gian vừa qua, cầu thủ trẻ Kylian Mbappe đang được rất nhiều các ông lớn tại châu Âu săn đón.

Chia sẻ trong buổi phỏng vấn mới nhất, tiền đạo trẻ người Pháp cho biết bản thân anh vẫn giữ sự bình tĩnh cần thiết trước những lời ve vãn đến từ các đội bóng khắp châu Âu. Hôm qua, Mbappe lại khiến NHM Monaco phải tung hô tên anh bằng màn trình diễn chói sáng giúp đội nhà đánh bại Caen 3-0.

Đây cũng là bàn thắng thứ 19 của Mbappe trên mọi đấu trường mùa này. Đáng chú ý hơn trong 12 trận gần nhất, tiền đạo người Pháp có đến 14 pha lập công. Chia sẻ với báo giới, Mbappe cho biết: “Tôi không cho rằng bản thân mình đã làm những điều quá phi thường. Tôi sẽ chỉ nói rằng bản thân đã làm những gì tốt nhất trong khả năng.

mbappe

Một cầu thủ phi thường là người có thể ghi đến 60 bàn. Những người như thế không nhiều. Nếu không, tôi nghĩ mọi người đang lạm dụng thuật ngữ này. Tôi sẽ không nói mình chơi xuất sắc nhưng bản thân đang có phong độ tốt.”

Tài năng của Mbappe đang nhận được sự chú ý của những đội bóng lớn như Real Madrid hay Manchester United. Mbappe chia sẻ thêm: “Xin lỗi, tôi không thường để tâm đến những gì truyền thông Anh nói. Bản thân tôi vẫn giữ sự bình tĩnh cần thiết. Tôi thức dậy mỗi buổi sáng và đi tập như bao cầu thủ bình thường. Tôi luôn nỗ lực để tiến bộ hàng ngày và làm hết sức có thể trên sân. Hiện tại, mọi thứ vẫn đang rất ổn.”